Cặp Đôi Hoàn Hảo Booster Và Ampoule Chống Lão Hóa

Ngày: 01/06/2021 lúc 10:57AM

Sự kết hợp giữa booster và ampoule chống lão hoá có thực sự mang lại hiệu quả cải thiện các dấu hiệu lão hoá. Cùng Nuganic tìm hiểu về booster và ampoule để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách sử dụng của booster và ampoule nhé!

 

Booster

Booster (còn có tên gọi khác là pre-serum, pre-essence hay tinh chất tăng cường) là một sản phẩm thường đi kèm với ampoule và serum, trong chu trình skincare của chị em phụ nữ.

Thông thường, booster sẽ được sử dụng trước ampoule hoặc serum. Với mục đích là giúp nâng cao hiệu quả hấp thu của ampoule hoặc serum.

Booster và ampoule là cặp đôi hoàn hảo không thể tách rời. Booster và ampoule hỗ trợ lẫn nhau, làm tăng hiệu quả dưỡng da, giúp quá trình điều trị được cải thiện nhanh chóng hơn.

Booster đóng vai trò hoạt hóa, tối ưu hóa những hoạt chất có trong ampoule. Còn ampoule sẽ tập trung điều trị và cải thiện làn da một cách tốt nhất. Chính vì thế mà cặp đôi booster và ampoule thông thường sẽ tập trung điều trị một tình trạng da cụ thể nào đó như: cải thiện nếp nhăn, chống lão hóa, dưỡng trắng da, dưỡng ẩm,...

 

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tập trung điều trị các vấn đề cụ thể nào đó thì hãy lựa chọn set dưỡng da kết hợp booster và ampoule để tình trạng da được cải thiện nhanh chóng và hiệu quả.

Booster chống lão hoá Nuganic Customize Anti-Wrinkle Solution

Booster chống lão hoá Nuganic Customize Anti-Wrinkle Solution  

 

 

Ampoule

Ampoule là dạng tinh chất cô đặc, có chứa nhiều dinh dưỡng, thẩm thấu nhanh và mang lại hiệu quả cao hơn so với serum. Có thể hiểu rằng, ampoule là tinh chất bổ dưỡng, giúp đặc trị chuyên sâu cho da.

 

Cũng giống như booster, ampoule thường chỉ tập trung điều trị chuyên sâu dưỡng trắng, dưỡng ẩm hoặc chống lão hoá. Chính vì thế kết hợp booster với ampoule sẽ giúp tăng cường hiệu quả cải thiện làn da, thời gian điều trị cũng sẽ được rút ngắn.

 

Đối với set điều trị kết hợp cả booster lẫn ampoule thường sẽ có giá khá cao. Do đó, nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng set điều trị kết hợp booster và ampoule để làn da được tái tạo và hồi phục nhanh chóng hơn.

 

Booster và ampoule thường sẽ được sử dụng theo quy trình chứ không sử dụng thường xuyên. Bởi tinh chất dinh dưỡng trong booster và ampoule nhiều và đủ để hồi phục làn da trong khoảng thời gian nhất định.  

Ampoule chống lão hoá Nuganic Customize Anti-Wrinkle Solution

 Ampoule chống lão hoá Nuganic Customize Anti-Wrinkle Solution

  

 

Set tinh chất booster và ampoule chống lão hóa

Nuganic Customize Anti - Wrinkle Solution là bộ chăm sóc da và chống lão hoá chuyên sâu, là sự kết hợp hoàn hảo giữa booster và ampoule. Bộ sản phẩm dưỡng da này đến từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Nuganic cao cấp Hàn Quốc, thuộc tập đoàn Skin Anniversary.

 

Set tinh chất Nuganic Customize Anti-Wrinkle Solution mang lại những tác dụng chính:

  • Cải thiện nếp nhăn, tăng cường độ đàn hồi giúp da săn chắc.

  • Tái tạo và phục hồi da, giúp da mềm mại và mịn màng hơn.

  • Làm liền sẹo, phục hồi các vùng da bị tổn thương

  • Tăng sức sống cho làn da khỏe mạnh, tươi tắn hơn.

  • Làm mờ sạm, nám, đốm nâu, dưỡng da sáng khỏe.

 

Set tinh chất Booster và Ampoule chống lão hoá Nuganic Customize Anti-Wrinkle Solution

Set tinh chất kết hợp Booster và Ampoule chống lão hoá Nuganic Customize Anti-Wrinkle Solution

 

 

Thành phần chính: 

Booster Anti-Wrinkle: nước tinh khiết, sodium hyaluronate, tinh chất lá lô hội, adenosine, bột trà xanh, chiết xuất hoa hồng, chiết xuất câu kỷ tử, hoa tiêu Nhật Bản chiết xuất đậu xanh, chiết xuất ngải cứu và chiết xuất đậu đen… 

Ampoule Anti-Wrinkle: nước ép lá nha đam, chiết xuất rau sam, chiết xuất ngải cứu, hoa cúc Vạn Diệp, chiết xuất Opuntia Tuna (cây lưỡi long), chiết xuất Gentiana Lutea (rễ cây long đởm),...

Booster chứa sodium hyaluronate và adenosine (2 thành phần tăng đàn hồi và chống lão hoá da quan trọng). Giúp tăng cường hấp thu ampoule và cải thiện nếp nhăn tốt hơn.

Các dưỡng chất từ lô hội, rau sam, ngải cứu,... Giúp dưỡng sáng da, giúp da xỉn màu trở nên đều màu và trẻ hoá.

 

Như vậy là chúng mình đã hiểu hơn về công dụng cũng như cách sử dụng của booster và ampoule. Đặc biệt là sự kết hợp giữa booster và ampoule sẽ mang lại hiệu quả cải thiện tình trạng da nhanh chóng hơn.

 

Tham khảo và đặt hàng set tinh chất Booster và Ampoule chống lão hoá tại: https://nuganic.vn/products/nuganic-customize-anti-wrinkle-solution

Park Joong Kun
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục