TỐI ĐA HIỆU QUẢ SKIN CARE CHỈ VỚI 2 LỚP KEM DƯỠNG ẨM MỖI NGÀY!

Ngày: 15/04/2020 lúc 14:59PM

Làm đẹp là nhu cầu của tất cả chúng ta, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Dù vâỵ, không phải ai cũng biết cách chăm sóc da đúng cách hay hơn thế nữa là thực hiện được một quy trình Skin Care hoàn hảo.  


Vậy Skin Care là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, Skin Care có nghĩa là chăm sóc da. Nhưng nó chưa đúng, Skin Care không phải chỉ cần sử dụng sữa rửa mặt trước khi ngủ hay thoa kem chống nắng mỗi buổi sáng. Mà thực chất, Skin Care là tập hợp của rất nhiều các công đoạn chăm sóc da khác nhau, đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu kỹ về làn da của mình và phải thật sự nghiêm túc trong việc đầu tư tiền bạc cho các sản phẩm dưỡng da phù hợp. Tất cả đều hướng đến mục tiêu chăm sóc da tốt nhất có thể. Và bạn phải luôn thực hiện quy trình Skin Care đều đặn mỗi ngày!


Sai lầm của rất nhiều chị em khiến quy trình Skin Care không đạt hiệu quả như kỳ vọng!

Để thực hiện được một quy trình Skin care hoàn hảo chắc chắn phải bao gồm bước thoa kem dưỡng ẩm. Kem dưỡng ẩm có nhiều công dụng,nổi bật nhất là công dụng cấp nước  cho da dầu, dưỡng ẩm cho da khô.

 

Thoa kem dưỡng ẩm giúp cấp nước cho da dầu

Rất nhiều chị em thường thắc mắc rằng tại sao da dầu lại cần cấp nước trong khi da dầu lúc nào cũng ẩm ướt? 

Thực ra, việc da đầu luôn ẩm ướt đó chính là dấu hiệu của việc da bị thiếu nước. Làn da của mỗi chúng ta có một cơ chế tự nhiên, nếu cơ thể thiếu nước,  hệ bài tiết sẽ hoạt động năng nổ hơn giúp tiết ra nhiều dầu hơn nhằm cân bằng lượng nước thiếu hụt. Điều này khiến da trở nên ẩm ướt và luôn trong trạng thái nặng nề. 

Chính vì vậy, việc sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm da sẽ là giải pháp hữu hiệu nhằm cung cấp kịp thời lượng nước mà da thiếu hụt. Nhờ đó, giúp làn da nhanh chóng mịn màng, sáng màu trở lại.


Thoa kem dưỡng ẩm giúp cấp ẩm cho da khô

Cấp ẩm và cấp nước là như nhau? Hoàn toàn không nhé! Về bản chất, sản phẩm kem dưỡng ẩm có tác dụng cấp nước có chứa hàm lượng nước lớn bên trong thường ở dạng gel hoặc sữa (lỏng, hơi sệt nhưng không đặc). Chính nhờ đặc điểm cấu tạo này giúp cho nước có thể thẩm thấu một cách nhanh chóng hơn vào trong da. Các sản phẩm cấp nước sẽ không gây cảm giác bết, nhờn hay dính.


Ngược lại, sản phẩm kem dưỡng ẩm có tác dụng cấp ẩm lại chứa độ ẩm lớn và có dạng đặc. Tác dụng của chúng là cung cấp ẩm cho da một cách chậm rãi. Chúng  chứa nhiều chất khóa ẩm – Occlusives, tạo một lớp màng bao phủ toàn bộ bề mặt da giúp giữ ẩm không thoát ra ngoài.

Nên thoa kem dưỡng ẩm bao nhiêu lần một ngày và nên thoa như thế nào?


Lời khuyên cho các chị em là chúng ta nên thoa kem dưỡng ẩm 2 lần/ ngày. Thoa vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Bạn có thể thực hiện Skin Care vào 2 thời điểm này theo quy trình sau:

  • Sáng sớm sau khi ngủ dậy: Rửa mặt sạch, thoa nước hoa hồng, serum đặc trị, bôi kem dưỡng, kem chống nắng, trang điểm.
  • Tối trước khi ngủ: tẩy trang, rửa mặt, thoa nước hoa hồng, serum đặc trị, bôi kem dưỡng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Kem Dưỡng Ẩm Nuganic Customize Aqua Waterdrop Cream của chúng tôi để hoàn thiện quy trình Skin Care.

Phụ nữ là để làm đẹp và được yêu thương. Hãy luôn chăm sóc da để luôn rạng ngời và hạnh phúc nhé các chị em!

Park Joong Kun
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục