VIẾT CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI LẠI THÔNG MINH

Ngày: 12/05/2020 lúc 10:27AM

VIẾT CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI LẠI THÔNG MINH

Phụ nữ độc lập kèm thông minh (ảnh minh hoạ)

Nếu nói đến người phụ nữ hiện đại, thì không thể bỏ qua câu nói này.

"Phụ nữ thông minh, đánh phấn không đánh ghen.

Phụ nữ hiện đại, kiếm tiền không kiếm chuyện." 

Hai câu nói trên lập luận sắc bén về người phụ nữ, trong xã hội hiện đại, với cái nhìn thực tế và phóng khoáng hơn. 

Bạn đã là một người phụ nữ hiện đại, lại thông minh chưa? Hãy cùng Nuganic tìm hiểu hai câu nói ý nghĩa này nhé!


1. Phụ nữ thông minh, đánh phấn không đánh ghen

Có thể thấy đây là câu nói đề cao sắc đẹp, nói lên cách hành xử văn minh cùng sự yêu quý trân trọng bản thân của người phụ nữ. Đây cũng là lối sống, cách suy nghĩ, hành vi của một người phụ nữ hiện đại cần có.

Đề cao sắc đẹp phụ nữ. (Ảnh minh hoạ)

Đàn ông mê cái đẹp, thì phụ nữ lại càng phải cần say mê chính mình. Phụ nữ làm đẹp không phải chỉ để giữ đàn ông, mà còn là để ngắm chính mình, tự hạnh phúc với bản thân.

Đàn ông mê cái đẹp, phụ nữ càng phải yêu quý chính mình.

(Ảnh minh hoạ)

Cũng bởi cái đẹp ở đời luôn được ưu ái, phụ nữ biết làm đẹp sẽ có cuộc sống dễ dàng hơn. Huống hồ, đã là phụ nữ thì phải đẹp, không đẹp chính là có lỗi với mình. Nếu cứ nghĩ mình không thể đẹp, thì đến bao giờ mới có thể xinh đẹp? Vốn dĩ chỉ cần tự tin và cố gắng, không phụ nữ nào lại không đẹp được.

Cái đẹp luôn được ưu ái. (Ảnh minh hoạ)

Đừng bao giờ tiếc thời gian, công sức để chăm chút cho bản thân. Phụ nữ không thể được trời phú nhan sắc thì phải tự cải thiện, chăm chút mình mỗi ngày. Đặc biêt, tuổi trẻ không đợi ai, ít ra hãy là mình, xinh đẹp nhất vào thời khắc rực rỡ nhất trong đời.

Đừng quên chăm chút cho bản thân nàng nhé! (Ảnh minh hoạ)


Đừng nghĩ đàn ông thích nét đẹp tự nhiên mà mình chẳng màng làm đẹp, không thiết tha trang điểm nhé. 
Đàn ông thích tự nhiên, nhưng với điều kiện, phải là đẹp tự nhiên.

Đừng không màng trang điểm nàng nhé! (Ảnh minh hoạ)

Phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng nhất định phải có khí chất. Khí chất trong từng ánh mắt, nụ cười, cách đối nhân xử thế. Lúc cần cười nhất định phải như hoa, khi im lặng cũng đủ tao nhã điềm đạm, khi cần mạnh mẽ cũng phải bền bỉ dữ dội. Phụ nữ không có khí chất chính là không có cá tính riêng biệt. 

Khí chất trong từng ánh mắt nụ cười. (Ảnh minh hoạ)

2. Phụ nữ hiện đại, kiếm tiền không kiếm chuyện

Phụ nữ hiện đại, kiếm tiền không kiếm chuyện. (Ảnh minh hoạ).

Đây là câu khẳng định tầm quan trọng của khả năng kiếm tiền, nói lên tinh thần độc lập và cách cư xử đẹp, văn minh của người phụ nữ.

Phụ nữ ở đời đừng để mình thiếu tiền. Nếu có ít, nhất định phải cố gắng có nhiều hơn. Nếu đã có nhiều, phải giữ lại phòng thân. Phụ nữ vốn đã yếu đuối, mà chuyện ở đời thì không lường hết được. Thế thì đừng để mình lâm vào cảnh thiếu tiền, đừng để mình đánh đổi bất cứ điều gì để có tiền. Có tiền, phụ nữ mới có thể bảo vệ chính mình.

Mua sắm những thứ mình thích. (Ảnh minh hoạ)

Phụ nữ yếu đuối, đàn ông muốn chở che. Nhưng để ở bên một đời thì đàn ông sẽ chọn phụ nữ độc lập.

Phụ nữ độc lập không bắt đàn ông lo hết thảy cho họ, cũng không đòi hỏi đàn ông phải luôn bên cạnh họ. Phụ nữ độc lập không cần giỏi giang hơn người, nhưng phải có công việc mình yêu thích, tự kiếm tiền.

Làm vợ là nghĩa vụ, đừng vì nghĩa vụ mà từ bỏ ước mơ và mong muốn của bản thân. Họ yêu đủ thương vừa. Đàn ông vì vậy càng muốn giữ lấy họ cả đời.

Phụ nữ độc lập. (Ảnh minh hoạ)

Nhớ nhé các cô gái của Nuganic, hãy là sống như trái thơm, đầu đội vương miệng, bên ngoài gai góc nhưng bên trong ngọt ngào. Chúc các nàng luôn là một cô gái được mọi người yêu quý, trân trọng và gặp được nhiều hạnh phúc.
Park Joong Kun
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục